skip to Main Content

Lắp Rèm Ngăn Lạnh Nhà Máy Tại KCN Bắc Thăng Long

Rèm ngăn lạnh sử dụng cho nhà máy

Ngăn lạnh, ngăn thất thoát nhiệt bên trong nhà máy là biện pháp giúp tiết kiệm điện tiêu hao hiệu quả. Khi nhiệt lạnh được kiểm soát trong một khu vực mục tiêu. Các thiết bị làm mát sẽ không phải gồng mình hạ nhiệt cho các khu vực không sử dụng.

Rèm ngăn lạnh là một trong số những sản phẩm thích hợp áp dụng cho không gian rộng bên trong nhà máy. Với đặc tính dễ thi công, thay mới, phù hợp với nhiều diện tích không gian. Rèm ngăn lạnh có thể lắp đặt cho hầu hết các nhà máy, kho xưởng mà không gây ảnh hưởng nhiều đến kết cấu.

Rèm ngăn lạnh lắp đặt cho nhà máy tại KCN Bắc Thăng Long

Trong phần giới thiệu công trình đã thi công dưới đây. Chúng tôi xin giới thiệu công trình rèm nhựa pvc khổ rộng ngăn nhiệt điều hòa tại KCN Bắc Thăng Long.

  • Công trình lắp đặt tại: KCN Bắc Thăng Long, Hà Nội
  • Đơn vị thi công: MECI Hà Nội.
  • Chủng loại nhựa: rèm nhựa pvc trong suốt khổ rộng
  • Thông số kỹ thuật: độ dày 0.5mm, bản rộng 1400mm (hàn liền tấm)
  • Phụ kiện: u ray treo kèm bánh xe kéo trượt và các thiết bị gia cố cần thiết

Hình ảnh thực tế rèm nhựa pvc lắp tại KCN Bắc Thăng Long


Hình ảnh rèm ngăn lạnh thực tế tại công trình

Bộ rèm sử dụng nhựa pvc trong suốt dày 0.5mm hạn dọc sợi nhựa thành tấm khổ rộng. Với thiết kế kéo gọn như rèm ri-đô, tăng tính linh hoạt cho bộ rèm. Dễ dàng kéo gọn lại khi không sử dụng, khi cần di chuyển công cụ, dụng cụ.

Rèm ngăn lạnh được hàn gấp mép và đột khuy

Rèm ngăn lạnh được hàn gấp mép và đột khuy

Các đường hàn chạy dọc sợi nhựa để nối liền các tấm nhựa khổ 140mm thành các tấm lớn hơn. Ngoài ra, đường hàn còn chạy ngang phía dưới chân rèm, phía trên để đột khuy cài phụ kiện.

Khuy rèm giúp cài móc treo kéo trượt

Khuy rèm giúp cài móc treo kéo trượt

Với rèm nhựa kéo gọn như rèm ri-đô thường sử dụng nhựa có độ dày từ 0.5mm trở xuống đến 0.2mm. Nhựa mỏng sẽ dễ dàng thao tác thu kéo hơn so với các chủng loại nhựa dày.

Báo giá rèm nhựa pvc ngăn lạnh

Sản phẩm rèm ngăn lạnh được báo giá theo kích thước và đặc tính vị trí lắp đặt. Để có báo giá chính sác nhất, Quý khách hàng có thể liên hệ số hotline 0902 227 007

Hoặc gửi yêu cầu lắp đặt & địa điểm qua Zalo, nhân viên CSKH sẽ chủ động chuyển thông tin của bạn cho bộ phận phụ trách.

Quét mã QR gửi yêu cầu báo giá

Quét mã QR gửi yêu cầu báo giá

 

Back To Top
DMCA.com Protection Status
Bản quyền thuộc MECI | thiết kế bởi: web bách thắng