skip to Main Content

Rèm Nhựa Ngăn Bụi Lắp Tại Bắc Ninh

Rèm nhựa ngăn bụi là một trong số những ứng dụng thực tế của sản phẩm màn nhựa pvc. Các dòng màn nhựa pvc phổ thông thường được sử dụng với mục đích ngăn lạnh. Tuy nhiên, sản phẩm cũng có thể sử dụng làm rèm ngăn bụi, rèm ngăn phân vùng.

Rèm nhựa pvc lắp đặt ngăn bụi

Bạn có thể sử dụng bất kỳ chủng loại nhựa pvc phổ thông nào để lắp đặt với tác dụng ngăn bụi. Không chỉ rèm khổ rộng hàn liền tấm mới có thể ngăn bụi. Tùy theo mức độ bụi và đặc tính vị trí lắp, bạn cũng có thể sử dụng nhựa pvc tiêu chuẩn bản nhỏ.

Thông tin công trình rèm ngăn bụi lắp tại Bắc Ninh

  • Công trình lắp đặt tại: KCN Thuận Thành, Bắc Ninh
  • Đơn vị thi công: MECI Hà Nội
  • Chủng loại nhựa: màn nhựa pvc tiêu chuẩn
  • Thông số nhựa: dày 2.0mm bản 200mm
  • Màu sắc: xanh dương

Hình ảnh công trình hoàn thiện

Bộ rèm ngăn bụi sử dụng nhựa xanh dương
Bộ rèm ngăn bụi sử dụng nhựa xanh dương
Các sợi rèm nhựa lắp cố định dưới thân cửa cuốn
Các sợi rèm nhựa lắp cố định dưới thân cửa cuốn

Công trình sử dụng nhựa pvc tiêu chuẩn màu xanh dương dày 2.0mm bản rộng 200mm. Bộ rèm được lắp cố định phía dưới thân cửa cuốn, với phần thanh treo bắt trực tiếp vào cửa. Sợi nhựa nẹp bát treo được cài vào thanh treo, thuận tiện tháo rời khi không sử dụng hoặc khi cần thay thế.

Rèm giúp ngăn bụi xâm nhập vào nhà kho
Rèm giúp ngăn bụi xâm nhập vào nhà kho
Bộ rèm được nâng lên theo cửa cuốn
Bộ rèm được nâng lên theo cửa cuốn

Do đặc tính vị trí lắp, bộ rèm sẽ nâng lên hạ xuống theo hoạt động của cửa cuốn. Nếu vị trí lắp đặt của bạn cần bộ rèm cố định trên khung cửa thì thanh theo sẽ được bắt trực tiếp vào khung cửa.

Màu sắc xanh trong không cản sáng
Màu sắc xanh trong không cản sáng
Thuận tiện quan sát, giám sát
Thuận tiện quan sát, giám sát

Bộ rèm nhựa ngăn bụi có độ trong cao, không gây cản trở tầm nhìn, giúp thuận tiện quan sát, giám sát. Các sợi nhựa lắp đặt xếp lớp chồng lên nhau 50mm giúp tăng thêm độ kín khít.

Nhựa pvc tiêu chuẩn sử dụng cho bộ rèm có màu xanh trong. Nhựa tiêu chuẩn là chủng loại nhựa có cạnh bên bo tròn, không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

Màng nhựa pvc trong tiêu chuẩn
Màng nhựa pvc trong tiêu chuẩn

Ngoài nhựa pvc xanh trong tiêu chuẩn, bạn cũng có thể tham khảo lắp nhựa tiêu chuẩn màu khác hoặc nhựa pvc khổ rộng (gia công). Hiện chúng tôi cung cấp sản phẩm nhựa pvc và dịch vụ lắp đặt trên toàn quốc. Để nhận tư vấn, báo giá sản phẩm, Quý khách hàng có thể liên hệ tới hotline/zalo số 0902.227.007. Nhân viên phụ trách sẽ chuyển thông tin của Quý khách tới chi nhánh gần bạn nhất.

Back To Top
DMCA.com Protection Status
Bản quyền thuộc MECI | thiết kế bởi: web bách thắng