skip to Main Content

Lắp Đặt Rèm Nhựa PVC Tại Đà Nẵng

Rèm nhựa pvc là sản phẩm giúp ngăn thất thoát nhiệt, ngăn bụi bẩn côn trùng xâm nhập không gian mục đích. Sản phẩm rèm nhựa pvc tại Đà Nẵng thường được lắp đặt tại các khu vực xưởng sản xuất, nhà máy, văn phòng… Hiện nay rèm nhựa pvc còn được sử dụng rất phổ biến tại gia đình, cửa hàng và nhiều vị trí không gian khác nhau.

Rèm nhựa pvc lắp đặt tại Đà Nẵng

Hiện tại MECI đã mở chi nhánh tại Đà Nẵng. Các công trình lắp đặt tại Đà Nẵng sẽ được thi công bởi chi nhánh MECI tại Đà Nẵng. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh công trình rèm nhựa pvc được lắp đặt tại Đà Nẵng. Mới quý khách hàng cùng tham khảo.

Hình ảnh màn nhựa pvc tại Đà Nẵng

Rèm nhựa pvc trong lắp đặt tại khu vực đi lại

Rèm nhựa pvc màu trắng trong thường được lắp đặt tại các khu vực cửa thông phòng, cửa chính hoặc các khu vực cầu thang. Sản phẩm được sử dụng với chức năng chính giúp ngăn thất thoát nhiệt điều hòa.

Rèm nhựa pvc lắp đặt tại cửa kho xưởng

Rèm nhựa pvc lắp tại Đà Nẵng

Rèm nhựa pvc xanh trong được lắp đặt tại khu vực cửa kho sản xuất. Rèm giúp ngăn bụi bẩn từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong. Và giúp ngăn thất thoát nhiệt từ bên trong xưởng ra môi trường bên ngoài.

Rèm nhựa pvc vàng trong ngăn côn trùng

Rèm nhựa pvc vàng trong được lắp đặt tại cửa kho xưởng, giúp ngăn côn trùng xâm nhập. Sản phẩm phù hợp lắp đặt với các khu vực cửa kho thực phẩm, kho chứa hải sản,…

Thôn tin liên hệ lắp đặt

Quý khách hàng cần lắp đặt sản phẩm tại khu vực Đà Nẵng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
Chi nhánh Đà Nẵng:
Showroom: Số 52 Nguyễn Trác, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Kho xưởng: Km939, QL 1A, X. Hoà Phước, H. Hoà Vang, TP. Đà Nẵng
Hotline: 0934 71 59 86
Email: uyenhuynh@ meci.vn

Back To Top
DMCA.com Protection Status
Bản quyền thuộc MECI | thiết kế bởi: web bách thắng