skip to Main Content

Túi Nhựa PVC – Ứng Dụng Của Nhựa PVC

Nhựa pvc dẻo trong suốt có rất nhiều ứng dụng trong đời sống hàng ngày. Ứng dụng phổ biến nhất là sử làm rèm nhựa ngăn lạnh. Ngoài ra, túi nhựa pvc cũng là một trong số những ứng dụng của màn nhựa pvc dẻo.

Túi nhựa pvc, túi nhựa dẻo trong suốt

Túi nhựa pvc dẻo là sản phẩm được gia công từ nhựa pvc dẻo dạng tấm. Trước đây, túi nhựa gia công từ màn nhựa pvc dẻo chỉ có các thiết kế cơ bản với mục đích cài bảng tên, đựng giấy tờ. Tuy nhiên hiện nay túi nhựa pvc đã có nhiều thiết kế mới, ứng dụng cả trong lĩnh vực thời trang.

Một số mẫu túi nhựa dẻo trong suốt

Túi nhựa pvc dẻo đựng giấy tờ
Túi nhựa pvc dẻo đựng giấy tờ

Với thiết kế đơn giản từ hai tấm nhựa pvc dẻo trong suốt được hàn nhiệt liên kết với nhau. Kích thước túi nhựa thông thường cũng tương đối nhỏ. Độ dày nhựa phù hợp sử dụng để gia công túi nhựa dẻo đựng giấy tờ là 0.2mm, 0.3mm.

Nhựa thuộc hai loại độ dày không quá cứng cũng không quá dẻo, độ định hình phù hợp với mục đích sử dụng. Mối hàn nhiệt cũng có độ liên kết chắc chắn hơn khi sử dụng nhựa có độ dày 0.2mm và 0.3mm.

Nhựa pvc trong suốt cũng có thể gia công thành túi đựng mỹ phẩm hoặc đựng vật dụng cá nhân. Chất liệu nhựa pvc có độ dẻo và độ bền cao. Về cơ bản nếu tấm nhựa không có sẵn vết rách thì sẽ không thể bị xé rách được.

Đối với ứng dụng sử dụng làm túi đựng vật phẩm cá nhân, bạn có thể sử dụng nhựa dày 0.8mm, 1.0mm. Hai chủng loại nhựa này vẫn có thể hàn, may gia công thành túi. Nhựa dày cũng có tính định hình cao hơn so với nhựa mỏng, giúp chiếc túi có hình dạng sát hơn so với thiết kế.

Ngoài những thiết kế cơ bản trên, nhựa pvc còn được sử dụng gia công túi thời trang, với nhiều mẫu mã khác nhau.

Nhựa trong sử dụng làm túi đựng mỹ phẩm
Nhựa trong sử dụng làm túi đựng mỹ phẩm

Tự làm túi sách từ nhựa pvc trong suốt
Túi nhựa pvc trong suốt in chữ
Nhựa pvc trong gia công túi sách
Túi sách sử dụng nhựa pvc trong suốt

Một số ứng dụng khác của màn nhựa dẻo

Làm rèm nhựa cửa kho giúp ngăn côn trùng, ngăn thất thoát nhiệt, hạn chế bụi bẩn. Bộ rèm cửa thông thường bao gồm những dải nhựa bản rộng 150mm, 200mm hoặc 300mm xếp chồng lên nhau bằng phụ kiện đồng bộ gắn vào cửa, vị trí cần ngăn cách với môi trường với nhau.
Ứng dụng đầy đủ tiện ích nhất và khó thay thế được cho màng chắn ngăn kho, vách ngăn kho xưởng, tường bao tiêu phòng sạch. Ngoài làm rèm nhựa, màn nhựa pvc dạng tấm dẻo còn có thể sử dụng với các chức năng như:

  • Làm rèm ngăn khu riêng biệt, màn ngăn phòng sạch.
  • Làm áo trùm khung hàng, khung nhựa bao che kệ hàng ngăn bụi bẩn.
  • Làm vách ngăn đôi, ngăn khu riêng biệt trong nhà xưởng
  • Làm cửa đi cho nhà máy, xưởng sản xuất chống bụi bẩn, côn trùng
  • Gia công hàn túi đựng bao bì, sản phẩm
  • Gia công áo mưa, túi chùm,…

Thông tin đơn vị cung cấp nhựa pvc dẻo

Vậy có thể mua nhựa pvc dẻo trong suốt ở đâu? Và những chủng loại nhựa nào có bán lẻ, loại nào chỉ bán nguyên cuộn?

Để mua màng nhựa pvc bạn có thể liên hệ số 0902.227.007. Nhân viên trực điện thoại sẽ tiếp nhận thông tin và gửi tới bộ phận tư vấn báo giá.

Hiện tại chúng tôi bán lẻ các các chủng loại nhựa dày từ 0,2mm trở lên. Quy cách cắt lẻ tùy thuộc vào khối lượng và kích thước tấm nhựa sau khi cắt. Các chủng loại nhựa dày dưới 0,2mm hiện chỉ cung cấp dạng nguyên cuộn.

Back To Top
DMCA.com Protection Status
Bản quyền thuộc MECI | thiết kế bởi: web bách thắng