skip to Main Content

Vách Ngăn Đối Lưu – Màng Đối Lưu

Vách ngăn đối lưu là gì?

Có thể bạn đã biết, đối lưu là lưu động của các bộ phận bên trong tướng lỏng hoặc tướng khí. Trong nhà xưởng, nhà máy việc kiểm soát đối lưu rất quan trọng bởi nó giúp sử dụng hệ thống làm mát tối ưu nhất. Và để kiểm soát đối lưu, nhà máy, nhà xưởng thường sử dụng vách ngăn đối lưu.

Vậy vách ngăn đối lưu là gì? Cấu tạo và chức năng cụ thể ra sao, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong hội dung bài viết này.

Vách ngăn đối lưu là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong việc tối ưu hệ thống làm mát cho nhà máy, nhà xưởng. Nó hạn chế tối đa các tác động tiêu cực của hiện tượng đối lưu gây ra.

Vách được lắp sát lên trần, thả xuống phía dưới theo thiết kế đề xuất. Hệ thống vách ngăn này giúp kiếm soát hướng hơi lạnh di chuyển bên trong không gian mục đích. Khi hơi lạnh được điều chuyển tốt, nhiệt độ trong nhà xưởng sẽ luôn được giữ ổn định. Theo đó, nhiệt độ của máy móc – thiết bị hoạt động cũng sẽ không tăng cao.

Vách đối lưu thường sử dụng màng nhựa pvc trong khổ lớn với cá độ dày: 0.2mm, 0.3mm và 0.5mm. Các tấm nhựa sẽ được hàn nhiệt theo kích thước thiết kế, phù hợp với từng phân xưởng.

Vách ngăn đối lưu bên trong nhà xưởng
Vách ngăn đối lưu bên trong nhà xưởng

Vị trí ứng dụng của vách ngăn đối lưu

Các phân xưởng – nhà máy dệt may, xưởng gỗ, xưởng gia công giày dép và các phân xưởng sử dụng nhiều máy móc, nhân công là nơi thích hợp lắp đặt vách đối lưu. Nhiệt độ bên trong các vị trí này thường sẽ tăng cao khi máy móc hoạt động đồng loạt. Nếu không kiểm soát tốt nhiệt độ, không chỉ máy móc sẽ gặp trục trặc mà công nhân làm việc cũng sẽ giảm năng suất.

Đơn vị nhận lắp đặt vách màng nhựa pvc đối lưu

Là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp màng nhựa pvc và các sản phẩm sản xuất từ màng nhựa pvc. MECI chúng tôi nhận thi công và lắp đặt vách màng nhựa pvc đối lưu trên toàn quốc. Tùy theo vị trí và đặc tính công trình, MECI sẽ lên phương án và thiết kế phù hợp.

Vách ngăn đối lưu thi công tại Hải Dương
Vách ngăn đối lưu thi công tại Hải Dương
Vách sử dụng màng nhựa pvc trong suốt
Vách sử dụng màng nhựa pvc trong suốt
Vị trí thi công cao, cần xe nâng
Vị trí thi công cao, cần xe nâng

Khuyến cáo thi công:

 • Để có thiết kế chính sác nhất với phân xưởng, Quý khách hàng vui lòng gửi bản vẽ nhà máy. Hoặc sắp xếp thời gian để MECI qua khảo sát trực tiếp vị trí lắp.
 • Quá trình lắp đặt cần không gian nên chỉ thích hợp lắp khi nhà máy chưa đi vào hoạt động hoặc đang trong trạng thái ngừng sản xuất.
 • Kích thước vách càng lớn thì trọng lượng càng cao, do vậy thường sẽ phải gia cố thêm hệ thống khung thép.
 • Toàn bộ hệ thống màng nhựa pvc sẽ được gia công trước tại địa chỉ bên bán và đem đến lắp tại công trình sau khi gia công xong.

Để lên báo giá & hẹn lịch lắp đặt bạn có thể liên hệ số 0902.227.007. Nhân viên trực điện thoại sẽ tiếp nhận thông tin và gửi tới bộ phận tư vấn báo giá.

Thông tin đơn vị lắp đặt

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp M.E.C.I

 • Địa chỉ : KM10+15 Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội
 • VP 01: Số 164 Đ. Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • VP 02: Ki ốt 10 N9 KĐT Đồng Tầu, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 0902 227 007
 • Điện thoại: 024 3200 6565
 • sale@meci.vn
Back To Top
DMCA.com Protection Status
Bản quyền thuộc MECI | thiết kế bởi: web bách thắng