skip to Main Content

Vách Ngăn Phòng Dịch – Rèm Ngăn Tiếp Xúc

Vách ngăn phòng dịch, rèm ngăn tiếp xúc đang là sản phẩm được các văn phòng, nhà xưởng lắp đặt nhằm hạn chế lây lan dịch bệnh. Sản phẩm này là dòng sản phẩm phát sinh sau khi dịch covid-19 bùng phát.

Vách ngăn phòng dịch trong suốt

Thông thường vách ngăn phòng dịch được làm từ nhựa trong suốt. Chất liệu nhựa giúp ngăn giọt bắn, hạn chế tiếp xúc trực tiếp. Màu sắc trong suốt không gây cản trở tầm nhìn, giúp bạn dễ dàng quan sát, giám sát giữa các không gian. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm vách ngăn giọt bắn tại các nhà hàng, công ty.

Tấm chắn ngăn giọt bắn vị trí quầy hàng
Tấm chắn ngăn giọt bắn vị trí quầy hàng
Màu sắc trong suốt, dễ dàng quan sát
Màu sắc trong suốt, dễ dàng quan sát

Tại các phòng khám, bệnh viện, nhà thuốc,… cũng đã trang bị rèm ngăn phân vùng, rèm ngăn tiếp xúc. Các sản phẩm này thường được làm từ màn nhựa pvc, tại các vị trí vẫn cần đi lại sẽ lắp rèm nhựa bản nhỏ.

Rèm ngăn lắp tại cửa hiệu thuốc
Rèm giúp tạo một lớp ngăn cách giữa các không gian
Rèm giúp tạo một lớp ngăn cách giữa các không gian
Rèm ngăn giường bệnh tại bệnh viện

Không chỉ phổ biến tại các địa điểm giao dịch, bán hàng, sản phẩm còn được các công ty lắp đặt tại các khu vực sản xuất. Đây là các vị trí tập trùng công-nhân viên làm việc liên tục, do vậy khó có thể hạn chế tiếp xúc giữa các nhân viên. Do vậy, thay vị lắp các sản phẩm hạn chế vùng nhỏ thì nhà xưởng thường lắp rèm khoanh vùng. Những vùng có công-nhân viên trong một tổ đội sẽ được khoanh vùng bằng rèm nhựa.

Rèm ngăn phân vùng làm việc

Liên hệ lắp đặt sản phẩm

Nhằm đáp ứng nhu cầu lắp sản phẩm vách ngăn, rèm nhựa ngăn giọt bắn phòng dịch của khách hàng. MECI hiện cung cấp sản phẩm màng nhựa pvc nguyên cuộn trên toàn quốc và thi công theo yêu cầu. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt sản phẩm hoặc mua nguyên liệu có thể liên hệ số 0902.227.007 (có Zalo).

Để lựa chọn được chủng loại nhựa và quy cách lắp đặt với vị trí của mình, bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Các chủng loại nhựa pvc sử dụng làm vách ngăn phòng dịch

Tấm chắn nhựa dẻo phòng dịch tại quầy hàng
Tấm chắn nhựa dẻo phòng dịch tại quầy hàng
Tấm chắn phòng dịch tại quầy hàng

Tại các vị này, bạn có thể sử dụng nhựa pvc khổ rộng nẹp thành các tấm với kích thước phù hợp.

Tấm chắn có thể được gắn cố định vào tường hoặc làm móc treo từ trên trần thả xuống.

Độ dày nhựa phù hợp: 0.5mm, 0.8mm, 1.0mm.

Các loại nhựa mỏng hơn sẽ dễ bị biến dạng, dãn khi gặp va chạm. Các loại nhựa dày hơn sẽ khiến tấm chắn trở nên nặng nề & giá thành cũng sẽ cao hơn.

Rèm ngăn giữa các khu vực làm việc trong văn phòng

Đây là vị trí mà bạn có thể lựa chọn nhiều chủng loại nhựa sử dụng nhất. Bao gồm cả nhựa pvc trong và nhựa pvc đục không nhìn xuyên qua được.

Tùy theo yêu cầu bạn có thể sử dụng nhựa bản nhỏ tiêu chuẩn hoặc nhựa pvc khổ lớn. Thông thường, nhựa khổ lớn sẽ có chi phí lắp đặt thấp hơn so với khổ nhỏ tiêu chuẩn. Nhưng lại không thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển đồ đạc giữa các khu vực.

Với vị trí cần đi lại, thì bạn vẫn nên sử dụng nhựa pvc tiêu chuẩn.

Rèm ngăn phân vùng vị trí làm việc
Rèm ngăn phân vùng vị trí làm việc
Rèm ngăn phòng dịch
Rèm ngăn phòng dịch
Rèm ngăn phân vùng từng khu vực làm việc

Tại các khu vực có thể phân theo từng nhóm, từng khu vực, phân tổ,… bạn có thể dụng nhựa pvc khổ lớn.

Với thiết kế lắp kéo gọn như rèm ri-đô, bộ rèm thích hợp với các khu vực cần đi lại và di chuyển hàng hóa, vật phẩm. Nhựa màu trong suốt cũng không gây cản trở tầm nhìn hay cản sáng, không cần thiết lắp thêm thiết bị sáng.

Đơn vị lắp đặt rèm nhựa pvc

Bạn có thể liên hệ hẹn lịch khảo sát trực tiếp tại công trình hoặc yêu cầu báo giá qua số 0902.227.007. Nhân viên trực điện thoại sẽ tiếp nhận thông tin và gửi tới bộ phận tư vấn báo giá.

Hiện tại chúng tôi bán lẻ các các chủng loại nhựa dày từ 0,2mm trở lên. Quy cách cắt lẻ tùy thuộc vào khối lượng và kích thước tấm nhựa sau khi cắt. Các chủng loại nhựa dày dưới 0,2mm hiện chỉ cung cấp dạng nguyên cuộn.

Back To Top
DMCA.com Protection Status
Bản quyền thuộc MECI | thiết kế bởi: web bách thắng