Lều Bạt Di Động - Nhà Bạt Xếp Di Động - Bạt PVC Chịu Lực

Lều Bạt Di Động - Nhà Bạt Xếp Di Động - Bạt PVC Chịu Lực

11:07 - 13/07/2023

Nhà bạt di động hay nhà bạt xếp di động có cấu tạo đơn giản, dễ lắp đặt. Thông thường lều bạt di động thường được sử dụng làm nơi lưu trú tạm thời. Trong khu vực lưu trú này bạn có thể lưu trữ vật dụng, máy móc, thiết bị,... Ngoài ra, nhà bạt xếp di động cũng có thể dùng để tổ chức các sự kiện, triển lãm,...

Nhà bạt di động được thiết kế có khả năng che mưa, chắn gió, hạn chế tác động thời tiết tiêu cực. Kích thước lều bạt có thể điều chỉnh, co kéo tùy theo mục đích sử dụng.

Nhà lều bạt di động sử dụng bạt nhựa pvc chịu lực

Nhà bạt di động lắp đặt tại cửa nhà xưởng
Nhà bạt di động lắp đặt tại cửa nhà xưởng

Như hình phía trên, lều bạt di động được lắp đặt tại khu vực cửa nhấp xuất hàng. Với mục đích che nắng, che mưa khi xuất nhập hàng hóa. Khi không cần sử dụng có thể kéo xếp gọn lại để mở rộng không gian. Kích thước lều bạt nhỏ, bạn có thể di chuyển lều bạt đi các khu vực khác nhau. Với lều bạt có kích thước lớn, sử dụng bạt dày, thường sẽ đặt cố định lại một vị trí, chỉ kéo ra khi cần sử dụng.


Lều bạt xếp di động kéo gọn

Như video phía trên, nhà lều bạt có kích thước lớn, sử dụng bạt nhựa dày. Điều này dẫn đến hệ khung bạt cũng cần sử dụng nhôm dày khiến tổng trọng lượng bộ lều tăng cao. Với mức trọng lượng này, các lều bạt kích thước lớn thường chỉ đặt cố định tại một vị trí.

Bạt nhựa pvc chịu lực sử dụng làm lều di động

Một số màu sắc bạt nhựa pvc chịu lực
Một số màu sắc bạt nhựa pvc chịu lực

Các mẫu trên là bạt nhựa lõi sợi polyester dày 0,9mm và 1,0mm. Các mẫu này nếu sử dụng làm nhà bạt thường sẽ đặt cố định tại một chỗ. Sử dụng cho các khu vực có yêu cầu cao về khả năng chắn gió và độ bền.

Vậy nếu muốn một nhà lều bạt có thể kéo di động thì bạt được sử dụng sẽ dùng loại nào?

Nếu bạn chỉ cần một nhà lều bạt nhẹ nhàng, cơ bản, có thể di động thì bạt sử sẽ sử dụng loại mỏng. Dù mỏng hơn loại bạt nhựa pvc nhưng độ bền bạt cũng tương đối cao. Với lực xé tay của người trường thành thì hoàn toàn không thể xẻ rách được loại bạt nhựa này. Bạt chỉ rách khi ma sát với vật sắc nhọn hoặc bị bào mòn trong thời gian dài.

Bạt nhựa mỏng dùng làm lều bạt
Bạt nhựa mỏng dùng làm lều bạt

Chất liệu bạt này có nhiều màu sắc và quy cách khác nhau để lựa chọn. Vì mẫu mã có thể thay đổi theo thời gian hoặc lượng hàng tồn có thể thay đổi. Bạn có thể liên hệ kinh doanh của MECI để nhận bảng mẫu bạt nhựa hiện đang có.

Bề mặt bạt nhựa sử dụng làm lều
Bề mặt bạt nhựa sử dụng làm lều

Lắp đặt lều bạt di động

Chủng loại lều bạt di động này thường sẽ được gia công lắp đặt bởi MECI. Việc gia công cũng tương đối đơn giản, chủ yếu là thao tác cơ khí cơ bản. Ngoài ra, phần bạt sẽ được hàn nhiệt liên kết với nhau để tăng diện tích bạt. Việc hàn nhiệt sẽ giúp hạn chế tối đa vấn đề lọt nước trong quá trình sử dụng.

Nhà lều bạt có thể kéo di động
Nhà lều bạt có thể kéo di động

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt sản phẩm có thể chuẩn bị trước các thông tin: chiều rộng, chiều dài lều bạt yêu cầu hoặc vị trí cần che chắn. Màu sắc mong muốn sử dụng thuộc nhóm màu sáng hay màu tối.

Thông tin có thể gửi tới bộ phận tiếp nhận thông tin của MECI qua số 0902.227.007 (có Zalo). Sau khi nhận thông tin, bộ phận tiếp nhận sẽ gửi tới kinh doanh hoặc chi nhánh gần bạn thực hiện tư vấn.

Với khách hàng tại Đà Nẵng hoặc các tỉnh lân cận, có thể liên hệ số 0934.715.968.

Tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận, có thể liên hệ số 0979.33.70.70.