Rèm Nhựa Ngăn Phân Vùng Buồng Máy Lắp Tại KCN Đồng Văn 3

Rèm Nhựa Ngăn Phân Vùng Buồng Máy Lắp Tại KCN Đồng Văn 3, Hà Nam

09:55 - 14/06/2023

Rèm nhựa pvc ngăn phân vùng thường sử dụng màn nhựa pvc khổ lớn. Các tấm nhựa sẽ được hàn liền thành tấm dài theo kích thước vị trí lắp. Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể lắp dạng tấm rèm thả xuống tương tự rèm nhựa pvc tiêu chuẩn. Bộ rèm nhựa sử dụng màn nhựa pvc trong suốt không gây cản trở quan sát trong quá trình sản xuất.

Rèm nhựa pvc ngăn phân vùng buồng máy

  • Công trình lắp đặt tại: KCN Đồng Văn 3, Hà Nam.
  • Đơn vị thi công: MECI Hà Nội.
  • Chủng loại nhựa: màn nhựa pvc dày 0,5mm bản rộng 1400mm.
  • Quy cách gia công: tấm nhựa khổ 1400mm xẻ chia 3 tấm, lắp tấm nối tiếp tấm.

Rèm nhựa pvc khổ lớn ngăn phân vùng
Rèm nhựa pvc khổ lớn ngăn phân vùng

Như hình trên, bạn có thể thấy, bộ rèm được lắp thả từ phía trên trần nhà máy thả xuống sàn. Do phía trên trần là sử dụng trần nhựa, nên khi lắp rèm sẽ sử dụng thanh thép hộp gia cố. Thanh treo rèm sẽ được bắt lên thanh thép hộp thay vì bắt vào khung xương trần.

Rèm nhựa pvc khổ lớn trong suốt
Rèm nhựa pvc khổ lớn trong suốt

Bộ rèm được lắp bao quanh khu vực buồng máy.

Bộ rèm nhựa pvc được sử dụng với mục đích ngăn phân vùng giữa các khu vực. Ngoài ra, rèm nhựa pvc còn có tác dụng ngăn nhiệt trong buồng máy, hạn chế nhiệt xâm lấn ra các khu vực khác. Rèm cũng có tác dụng ngăn bụi bẩn, tạp vật bay vào buồng máy, hạn chế các tác động tiêu cực trong quá trình hoạt động.

Rèm nhựa pvc trong lắp cố định
Rèm nhựa pvc trong lắp cố định

Bộ rèm nhựa pvc tại công trình KCN Đồng Văn 3, Hà Nam sử dụng màn nhựa pvc có độ dày 0,5mm bản rộng 1400mm. Độ dày 0,5mm không quá nặng so với việc sử dụng màn nhựa pvc tiêu chuẩn. Việc di chuyển, vén tấm rèm lên cũng không quá kho khăn. Tuy nhiên, độ dày 0,5mm với quy cách lắp không hàn liền tấm như trên chỉ thích hợp lắp bên trong nhà xưởng, nơi không có gió trực tiếp.

Rèm nhựa pvc trong không cản trở tầm nhìn
Rèm nhựa pvc trong không cản trở tầm nhìn

Rèm nhựa trong suốt, bộ rèm không cản sáng. Điều này thực sự cần thiết vào mùa hè năm 2023, thời điểm cần tiết kiệm điện. Trong môi trường giảm thiểu thiết bị sáng, rèm hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến quá trình chiếu sáng trong nhà máy. Hơn nữa, rèm còn giúp tiết kiệm điện năng sử dung cho các thiết bị làm mát, nhờ luồng khí mát được điều hướng phân vùng cụ thể.

Tổng quan vị trí lắp rèm nhựa pvc
Tổng quan vị trí lắp rèm nhựa pvc

Liên hệ tư vấn, lên lịch khảo sát lắp rèm nhựa

Để biết chi tiết giá cả cũng như thời gian lắp đặt, bạn hãy gọi trực tiếp đến hotline 0902 227 007.

Nhân viên của MECI sẽ liên hệ lại ngay với Quý khách hàng để báo giá chi tiết sản phẩm của chúng tôi.